Liên tục nhận máy bay mới, Vietjet đón tàu bay thứ 101

Ngày 26/10, tàu bay thứ 101 của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh trong sự chào đón nồng nhiệt, tiếp nối sứ mệnh chinh phục bầu trời, hiện thực hoá giấc mơ bay của người dân, du khách.

Chú thích ảnh
Tàu bay mới tại Hamburg (Đức) trước giờ cất cánh về Việt Nam.

Vietjet đã liên tục nhận và đưa vào khai thác các máy bay mới trong năm 2023. Máy bay mới A321neo ACF 240 hôm nay cũng là máy bay thứ 101 được Vietjet đưa vào khai thác trong máy tàu bay đã được hãng đặt hàng từ các nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

Chú thích ảnh
Máy bay thế hệ mới A321neo ACF 240 của Vietjet được chào đón với nghi thức vòi rồng.

Tham dự sự kiện có hai tiếp viên trưởng hàng không Minh Huyền và Thu Hà, đây cũng là những tiếp viên hàng không đã đón máy bay đầu tiên của Vietjet năm 2011.

Minh Huyền và Thu Hà chia sẻ với niềm xúc động: “Chúng tôi vô cùng tự hào, vinh dự khi được tham dự lễ đón máy bay đầu tiên và hôm nay là máy bay thứ 101 của hãng. Chúng tôi và các đồng nghiệp của mình đã góp phần cùng Vietjet hiện thực hoá giấc mơ bay cho hàng trăm triệu lượt khách hàng. Cảm ơn các hành khách yêu quý, đội bay Vietjet sẽ không ngừng phát triển và nỗ lực để mỗi hành trình bay là một hành trình vui vẻ, hạnh phúc".

Chú thích ảnh
Nhân viên Vietjet chào đón tàu bay thứ 101 về với đội bay Vietjet.

Đội máy bay Vietjet khoác trên mình màu sơn đỏ, vàng rực rỡ cùng giai điệu Hello Việt Nam đã cất cánh tới hàng trăm điểm đến khắp toàn cầu, vượt qua bao thách thức để phục vụ hơn 178 triệu lượt khách, chuyên chở hàng trăm triệu nụ cười, trở thành sứ giả kết nối các quốc gia, các dân tộc, các tôn giáo, kết nối những trái tim, mở ra tương lai mới cho các doanh nghiệp và người dân.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Nguyễn Thị Phương Thảo cùng hai tiếp viên trưởng Thu Hà và Minh Huyền đã đón máy bay đầu tiên và hôm nay đón tàu bay thứ 101 của Vietjet.

Những máy bay mới của Vietjet đã mang tới một cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, góp phần đưa khu vực châu Á – Thái Bình Dương trở thành điểm sáng trên bản đồ hàng không thế giới với mức tăng trưởng cao, liên tục trong nhiều năm.

Đón mùa lễ hội, Vietjet và Thái Vietjet sẵn sàng với đội máy bay mới, đội bay chuyên nghiệp, vui vẻ và đặc biệt là các đường bay mới tới khắp các điểm đến tại Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Kazakhstan, Đông Nam Á và xa hơn nữa.

Máy bay mới A321neo ACF giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu 16%, tiết giảm tiếng ồn tới 75% và giảm lượng khí thải ra môi trường tới 50%. Vietjet hiện đang sở hữu đội máy bay mới, hiện đại hàng đầu thế giới với chi phí vận hành tối ưu giúp mang lại thêm nhiều cơ hội bay tiết kiệm cho hành khách, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Trước đó, Vietjet cũng là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đưa vào khai thác tàu bay thế hệ mới A321neo ACF 240.

NTPT
Australia nay gần hơn với các đường bay tới 5 thành phố lớn nhất xứ sở chuột túi của Vietjet
Australia nay gần hơn với các đường bay tới 5 thành phố lớn nhất xứ sở chuột túi của Vietjet

Không ngừng mở rộng mạng bay đến với Australia, Vietjet mở bán đường bay mới kết nối TP Hồ Chí Minh với các thành phố Perth và Adelaide, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN