LG Electronics cùng Habitat For Humanity Việt Nam hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số Mường năm 2022

Dự án “Ngôi Làng Hy Vọng” (Hope Villages) được tài trợ bởi LG Electronics (LG) thông qua tổ chức Habitat Hàn Quốc được duy trì trong năm thứ hai nhằm tiếp tục cải thiện điều kiện sống của cộng đồng dân tộc thiểu số Mường ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Chú thích ảnh

Trước đó, trong năm 2020, dự án “Ngôi Làng Hy Vọng” đã góp phần cải thiện điều kiện sống của hơn 11.000 người dân thông qua việc nâng cấp hệ thống nhà ở cùng các thiết bị gia dụng cần thiết, chất lượng nước và vệ sinh, đồng thời phát triển năng lực bình đẳng giới và quản lý tài chính. 

Trong năm tới, mục tiêu của dự án là hỗ trợ 22 gia đình dân tộc thiểu số giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe nhờ việc cải tạo môi trường nhà ở, từ đó mang đến thay đổi tích cực cho gần 16.500 người dân toàn xã Quyết Thắng. Sau khi được cải tạo, nhà ở sẽ được sử dụng tối ưu cho nhiều mục đích như tổ chức các sự kiện cộng đồng, đào tạo và phát triển kỹ năng cũng như làm chỗ trú ẩn khẩn cấp khi xảy ra thiên tai. Đặc biệt, dự án còn hỗ trợ việc dạy và học cho 2.500 học sinh, giáo viên thông qua các buổi tập huấn nâng cao nhận thức và các tủ sách thư viện trường học.

Dự án “Cuộc Sống Tốt Đẹp: Ngôi Làng Hy Vọng” (Life’s Good: Hope Villages) hướng đến trao quyền cho những gia đình dân tộc thiểu số, giúp xây dựng được một tương lai tươi sáng hơn.

LG Electronics ra mắt sản phẩm TV OLED 83 inch
LG Electronics ra mắt sản phẩm TV OLED 83 inch

Hãng sản xuất thiết bị điện tử gia dụng hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics Inc. ngày 20/6 cho biết họ đã ra mắt sản phẩm TV OLED 83 inch nhằm tăng cường sự hiện diện trên thị trường TV cao cấp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN