Language Hub - giải pháp công nghệ tiếng Anh cho các trường

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (Vietec., Corp) và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic ký kết hợp tác chiến lược: Language Hub - Giải pháp công nghệ giáo dục Tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chú thích ảnh

Language Hub là giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh dành cho các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học, được thiết kế dựa trên giáo trình American Language Hub của NXB Macmillan Education – Một trong năm nhà xuất bản lớn nhất thế giới.

Đây là một bộ giải pháp công nghệ giáo dục toàn diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay giải quyết được trọn vẹn nhu cầu của 4 đối tượng, bao gồm nhà quản lý giáo dục, giảng viên, sinh viên và phụ huynh.

Theo đó, giải pháp công nghệ Language Hub được xây dựng theo mô hình vòng tròn khép kín bao gồm hệ thống quản lý nội dung (CMS), hệ thống quản lý học tập (LMS) để triển khai các hoạt động cho người học và người dạy trên lớp đồng thời kết hợp với ứng dụng web/app để người học tự ôn luyện, thực hành và làm bài tập tiếng Anh tại nhà.

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN