Lần đầu tiên có Lễ hội bóng đá biển trải dài tại 7 bãi biển miền Trung

Lễ hội bóng đá biển Huda lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Nam tới Nghệ An. Với chủ đề “Bóng lăn tự hào, bật tung lễ hội”, lễ hội độc đáo và có quy mô lớn nhất năm 2021 của thương hiệu bia Huda sẽ diễn ra vào các cuối tuần từ ngày 25/4 tới 13/6.

Chú thích ảnh

“Huda lần đầu tiên tổ chức “Lễ hội bóng đá biển Huda 2021” với quy mô trải rộng khắp 7 bãi biển tuyệt đẹp, với mục đích làm giàu đẹp thêm đời sống văn hóa và gắn kết người dân khắp các tỉnh miền Trung. Khai mạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng vào ngày 25/4, “Lễ hội bóng đá biển Huda” sau đó sẽ tiếp tục mang không khí sôi động đến với 6 tỉnh miền Trung từ Quảng Nam đến Nghệ An và khép lại hành trình bằng một “siêu” sự kiện diễn ra vào ngày 13/6”, đại diện BTC cho biết.

Lễ hội bóng đá biển Huda là cơ hội để người dân miền Trung tận hưởng một mùa hè sôi động và cùng gia đình, bạn bè tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Các hoạt động tương tác và trò chơi bãi biển như rê bóng ghi bàn, bóng hơi khổng lồ, điệu nhảy limbo… kỳ vọng sẽ mang đến không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt dọc khắp các bờ biển miền Trung. Đặc biệt, người tham dự còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục nhảy cổ động nóng bỏng và sân khấu âm nhạc quy tụ những ca sĩ hàng đầu như Binz, Justatee, Da Lab, Isaac… cùng dàn DJ nổi tiếng tại Việt Nam như DJ Minh Trí, DJ Mie, DJ Trang Moon. Sự kết hợp giữa các hoạt động giải trí và âm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến một không khí lễ hội thực sự cho người dân nơi đây.

Thêm vào đó, một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ lễ hội là Giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức. Đây là cơ hội đặc biệt giúp người dân tham dự lễ hội không chỉ được gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ bóng đá Miền Trung nổi tiếng, mà còn được đắm mình trong những trận cầu rực lửa của giải đấu. 7 đội chơi xuất sắc từ 112 đội vòng bảng sẽ đại diện cho tỉnh mình tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 13/6. Tại đây, các đội chơi không chỉ được “lăn bóng tự hào” để mang về chiến thắng cho quê hương mà còn có cơ hội nhận được các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 800 triệu đồng, trong đó bao gồm một hoạt động xã hội của thương hiệu Huda được thực hiện tại tỉnh nhà của đội vô địch.

Huda trao tặng 4.000 phần quà cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt
Huda trao tặng 4.000 phần quà cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Trước tình hình mưa lớn kéo dài tại miền Trung những ngày qua, Huda đã khẩn trương phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương chuẩn bị 4.000 phần quà dành tặng những người dân có nhà cửa bị nhấn chìm trong nước lũ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN