Huda trao tặng 4.000 phần quà cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Trước tình hình mưa lớn kéo dài tại miền Trung những ngày qua, Huda đã khẩn trương phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương chuẩn bị 4.000 phần quà dành tặng những người dân có nhà cửa bị nhấn chìm trong nước lũ.

Trong những ngày tới, các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như nước uống, gạo, mì tôm… sẽ được chuyển đến các hộ gia đình tại tâm lũ thuộc bốn tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam.

Chú thích ảnh
Huda trao 1000 phần quà cho UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 30 năm gắn bó cùng miền Trung Việt Nam, Huda luôn cam kết đồng hành cùng người dân trong mọi hoàn cảnh, bất kể mọi thách thức. Tôi hi vọng những món quà này sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng và giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua gian đoạn khó khăn này.”

Trong một năm đầy biến động, Huda đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực nhằm san sẻ gánh nặng với người dân miền Trung. Trước những khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, Huda đã quyên góp 2 tỷ đồng tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại miền Trung vào tháng 4, và ủng hộ 3.000 phần quà cho các hộ gia đình có thu nhập thấp tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị vào tháng 8. Bên cạnh đó, Huda tiếp tục thực hiện chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, mang đến nguồn nước sạch cho hơn 10.000 người dân địa phương trong năm nay.

Huda tặng 3.000 phần quà cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi COVID-19
Huda tặng 3.000 phần quà cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Huda phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Trị tặng 3.000 phần quà đến những gia đình chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 của 3 tỉnh, thành phố này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN