Ký kết chương trình Giáo dục nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng”

Công ty Colgate Palmolive Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tổ chức thực hiện Lễ tổng kết chương trình giáo dục Nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” giai đoạn 2012-2020 và tiến hành Ký kết chương trình giáo dục Nha Học Đường giai đoạn 2021 -2025 nhằm tiếp tục thực hiện việc giáo dục và nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Chú thích ảnh

Với hành trình 25 đồng hành vì sức khỏe răng miệng cùng trẻ em Việt Nam và 15 năm hợp tác cùng Bộ Giáo dục tại Việt Nam để lan tỏa kiến thức, chương trình “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” đã có được những thành quả đánh ghi nhận trong công tác chăm sóc và giáo dục sức khoẻ răng miệng với những con số ấn tượng. Chương trình Giáo dục nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” cam kết từng bước thực hiện vì một mục tiêu chung giúp nụ cười của trẻ em Việt Nam rạng rỡ suốt đời.

Tại sự kiện, Công ty Colgate Palmolive Việt Nam cũng chính thức phát động cuộc thi “Hãy vẽ về tương lai cùng với những nụ cười rạng rỡ” dành cho học sinh tiểu học tại 12 tỉnh/thành phố trên cả nước. Đây là cuộc thi vẽ dành cho học sinh từ 6 – 9 tuổi (lớp 1 đến lớp 4) tại 12 tỉnh thành trên cả nước với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100.000.000VNĐ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN