Khu căn hộ Fraser Suites Hanoi ra mắt tòa tháp mới

Ngày 15/10, Frasers Hospitality, thành viên của Frasers Property Group, khai trương tòa tháp mới tại Fraser Suites Hanoi. Đây sẽ là khu căn hộ dịch vụ đầu tiên tại quận Tây Hồ cũng như các vùng lân cận có Sky Lounge sang trọng bên hồ bơi và tầm nhìn khoáng đạt ra Hồ Tây. Nhân dịp này, Fraser Suites Hanoi ưu đãi “Opening Special” với giá phòng chỉ từ VND 1.700.000++/ phòng/ đêm (khoảng 75 USD/ phòng/đêm).

Chú thích ảnh

Các căn hộ của tòa tháp mới được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại bậc nhất nhằm khẳng định đẳng cấp hàng đầu thủ đô của Fraser Suites Hanoi. Theo đó,  Sky Lounge và hồ bơi sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2021. Tại đây, du khách có thể bơi trong hồ bơi đạt chuẩn resort, có diện tích lên đến 72m2 ngay trên sân thượng hoặc thư giãn trên những chiếc ghế dài. Vào ban đêm, khu vực này trở nên sôi động với đội ngũ DJ riêng.

Du khách cũng sẽ được sử dụng tiện nghi tại Elite Fitness, một trong những phòng tập thể dục sang trọng nhất thành phố. Nhà hàng ẩm thực Nhật Bản đương đại Mizumi dự kiến sẽ khai trương vào tháng 12/2021 với định hướng dịch vụ đem đến trải nghiệm độc nhất, riêng tư với khu vực bàn teppanyaki độc đáo (vừa thưởng thức món ăn, vừa xem quá trình biểu dưỡng nấu nướng).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN