Khởi công bệnh viện Sản nhi tỉnh Vĩnh Long với vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Long với quy mô 300 giường vừa được khởi công tại đường Phạm Hùng, phường 9, thành phố Vĩnh Long (Vĩnh Long). Đây là dự án thứ hai của Công ty CP. Y tế Thế Giới Kỹ Thuật (TWG+) tại khu vực ĐBSCL.

Chú thích ảnh

Công trình được đầu tư hơn 685 tỷ đồng với mô hình hoạt động tham khám, điều trị bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em hướng theo tiêu chuẩn quốc tế; có công suất thiết kế 300 giường bệnh, hoạt động trong thời hạn 50 năm kể từ ngày cấp Quyết định chủ trương đầu tư. Bệnh viện có quy mô 10 tầng và 1 tầng kỹ thuật, được thiết kế trên tổng diện tích sàn các hạng mục công trình là 25.775,9 m2. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Long, không chỉ cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho các đối tượng thu nhập mức trung và cao mà còn chú trọng cho tất cả đối tượng sử dụng BHYT.
Với chủ đầu tư - Công ty CP. Y tế Thế Giới Kỹ Thuật, bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Long là một dấu son của hành trình nỗ lực ghi tên mình trên bản đồ y tế nước nhà, theo định hướng Xã hội hóa Y tế của Chính phủ, nhằm tăng cường chất lượng chăm sóc sức khỏe và nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN