Khi Superstar kết hợp với adicolor: Bùng nổ bữa tiệc màu sắc

Nối tiếp các hoạt động kỷ niệm 50 năm ra mắt đôi giày mũi vỏ sò huyền thoại Superstar, adidas tái xuất hình ảnh mẫu giày này với phiên bản rực rỡ, năng động và thời thượng hơn khi kết hợp với dòng trang phục adicolor.

Chú thích ảnh

Điểm nhấn trong BST Superstar 2020 là 3 mẫu giày nổi bật: Superstar Pure, Superstar Bold và Superstar Up. Nếu Superstar Pure là mẫu giày dành cho nam với thiết kế đơn giản, mạnh mẽ, được điểm xuyến thêm những màu sắc nổi bật thì 2 phiên bản dành cho nữ là Superstar Bold và Superstar Up lại gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ khi được sử dụng các tông màu nữ tính như hồng hay họa tiết hoa kết hợp với những đường viền trang trí cực kỳ cá tính. Theo đó, Superstar Bold in họa tiết da rắn màu hồng và 3 sọc tông màu hồng làm điểm nhấn trên thân giày. Còn Superstar Up có phần cổ cao, họa tiết hoa ấn tượng trên nền đen tương phản với mũi giày và đế ngoài màu trắng. BST Superstar 2020 sẽ lên kệ tại các cửa hàng của adidas Việt Nam vào ngày 17/9.

adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng
adidas X9000 - Đôi giày bước ra từ thế giới của khoa học viễn tưởng

Với sự kết hợp giữa thể thao và kho dữ liệu công nghệ, adidas ra mắt dòng giày chạy bộ X9000. Đây là dòng giày chạy bộ lấy cảm hứng từ thế giới cyberpunk - thế giới của khoa học viễn tưởng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN