Khai trương Khách sạn Hilton Garden Inn Đà Nẵng

Tập đoàn Khách sạn hàng đầu thế giới Hilton (NYSE: HLT) thông báo khai trương Khách sạn Hilton Garden Inn Đà Nẵng.

Chú thích ảnh
Ngoại cảnh của khách sạn HGI Đà Nẵng, khách sạn nằm bên bờ biển đầu tiên của Hilton.

Nằm cách trung tâm thành phố 4km và tọa lạc bên bờ biển Mỹ Khê, toàn bộ 234 phòng nghỉ tại Hilton Garden Inn Đà Nẵng đều sở hữu tầm nhìn hướng biển. Không gian thoáng đãng và thiết kế đương đại tạo nên nét độc đáo cho khách sạn 28 tầng này.

Mỗi phòng nghỉ tại đây đều mang tông màu ấm áp của gỗ sồi và nội thất với phong cách tương ứng. Với bảy loại phòng nghỉ, từ phòng 26m2 dành cho tối đa 3 khách, tới phòng cao cấp dạng nhỏ 60m2 cùng hai ban công, khách lưu trú có thể mong đợi một chốn dừng chân rộng rãi, hữu dụng và đầy đủ tiện nghi, phù hợp với cả khách nghỉ dưỡng và công tác.

Mọi phòng nghỉ đều được trang bị bộ dưỡng da cao cấp của thương hiệu Peter Thomas Roth và kết nối WiFi miễn phí.

Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, Hilton Garden Inn Đà Nẵng giới thiệu không gian ẩm thực sáng tạo mở cửa cả ngày của thương hiệu mang tên Together & Co.  Với những du khách muốn duy trì hình thể trong khoảng thời gian nghỉ tại Hilton Garden Inn Đà Nẵng, họ có thể lựa chọn tập thể dục tại trung tâm thể hình và khu vực yoga, hoặc thư giãn tại bể bơi vô cực ở tầng thượng, cả hai khu tập luyện này đều mang tới tầm nhìn hướng biển trọn vẹn và ấn tượng.

Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Hải An, Hilton Garden Inn Đà Nẵng nằm trong danh mục 12 khách sạn đang hoạt động và trong giai đoạn xây dựng của Hilton tại Việt Nam. Trong năm nay, Hilton cũng sẽ chào đón khách sạn Hilton Sài Gòn và La Festa Phú Quốc, Curio Collection by Hilton.

Tập đoàn BRG cùng Tập đoàn Hilton nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược trong thời gian tới
Tập đoàn BRG cùng Tập đoàn Hilton nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược trong thời gian tới

Hai tập đoàn cũng thống nhất kế hoạch làm việc khung trong thời gian tới, từ các dự án mới tới việc mở rộng và nâng cấp các khách sạn Hilton tại Việt Nam mà Tập đoàn BRG đang sở hữu...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN