Hợp tác đào tạo chuyên sâu về quản lý bệnh viện

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ - một thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hợp tác cùng Frankfurt School of Finance & Management (Frankfurt School - Đức) tổ chức chương trình đào tạo nâng cao về quản lý bệnh viện.

Chú thích ảnh

Khóa đào tạo kéo dài 6 tháng, nhằm cập nhật các xu hướng mới nhất về lĩnh vực quản trị và công nghệ chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, với nội dung được thiết kế phù hợp tại thị trường Việt Nam và châu Á. Đây là một trong những chương trình hợp tác của Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ với các đối tác quốc tế, nhằm góp phần nâng cao chuyên môn, cũng như năng lực quản lý cho đội ngũ y tế thuộc hệ thống y khoa Hoàn Mỹ và ngành y tế Việt Nam.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý bệnh viện giữa Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ và Frankfurt School cung cấp kiến thức từ tổng quan ngành y tế thế giới và Việt Nam, đến các chuyên đề trong quản lý bệnh viện như: Chiến lược và tiếp thị, năng lực vận hành và quản lý chất lượng, phát triển mô hình chăm sóc lấy người bệnh làm trung tâm, quản lý tài chính và nhân sự, cải tiến và công nghệ... với sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu.

Được thành lập vào năm 2023, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ thực hiện chương trình đào tạo và nghiên cứu sáng tạo, đa chuyên ngành nhằm hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên Hoàn Mỹ cũng như nhân lực ngành y tế phát triển toàn diện để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao hơn cho người bệnh.

Ngoài việc hợp tác với Frankfurt School, trước đó, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Strasys - đơn vị tư vấn về phân tích và đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Anh nhằm xây dựng các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, kết nối với các tổ chức y tế hàng đầu, đưa Hoàn Mỹ tiếp cận và áp dụng các quy trình chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên thế giới.

Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ còn phối hợp cùng Bệnh viện Trung tâm Asan – cơ sở y tế lớn nhất của Hàn Quốc, Trung tâm can thiệp mạch VIC Singapore nhằm đào tạo đội ngũ y tế tuyến đầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc nâng cao trong các chuyên khoa như ung thư và phẫu thuật đại trực tràng, can thiệp mạch. Bên cạnh đó, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ đang tăng cường hợp tác cùng các trường đại học hàng đầu trên thế giới, như Đại học Khoa học ứng dụng Jamk (Phần Lan), Đại học Cambridge (Anh) trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu...

Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ Việt Nam đạt Giải thưởng Cải tiến Chất lượng ACHSI 2023
Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ Việt Nam đạt Giải thưởng Cải tiến Chất lượng ACHSI 2023

Hai bệnh viện thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được vinh danh tại Giải thưởng Cải tiến Chất lượng ACHSI 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN