Hồng Ngọc Hà ra mắt nền tảng 1booking.vn

Nắm bắt mong muốn mang lại trải nghiệm mua vé máy bay tốt nhất và tăng thêm thu nhập cho khách hàng thời 4.0, Hồng Ngọc Hà cho ra mắt 1Booking.vn – nền tảng tìm kiếm và đặt giữ chỗ vé máy bay 4.0 dành cho đại lý vé máy bay 1 người.

Chú thích ảnh

Đại lý vé máy bay 1 người là mô hình mới, áp dụng chính sách ưu đãi như đại lý và vận hành linh hoạt như cộng tác viên, giúp bạn “Làm chủ công nghệ – Chủ động kinh tế” với những ưu điểm như: chỉ với 15 phút đào tạo để trở thành đại lý 1 người; nền tảng trực quan với thông tin hơn 200 hãng hàng không; giao diện thân thiện, tối giản.

Với hoạt động ban đầu là đại lý vé máy bay, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hồng Ngọc Hà Travel đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực này.

Dựa trên thế mạnh về vé máy bay cũng như đầu tư công nghệ, Hồng Ngọc Hà Travel đang là đối tác của hơn 200 hãng hàng không quốc tế và nội địa, cung cấp những dịch vụ du lịch với chất lượng hàng đầu, tiên phong hướng đến cung ứng dịch vụ tập trung như: vé máy bay; Dịch vụ visa; dịch vụ tour VIP; du lịch MICE; tour du lịch trong nước; tour du lịch nước ngoài.

Sau chặng đường một phần tư thế kỷ, Hồng Ngọc Hà đã chứng minh sự phát triển bền vững của mình trong hành trình theo đuổi giấc mơ bay của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN