Học tiếng Anh qua môn Toán, Khoa học và trí tuệ nhân tạo với chi phí đột phá

Từ ngày 9/6, iSMART Education triển khai iSMART Summer School - Trường hè: Toán - Khoa học - tiếng Anh. Đây là chương trình phổ thông quốc tế dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên iSMART sẽ giảng dạy trực tuyến bằng tiếng Anh, bài giảng số, trí tuệ nhân tạo.

Chú thích ảnh

Chỉ cần truy cập vào website của chương trình summer.ismart.edu.vn và lựa chọn gói học tập phù hợp, học sinh đã có trong tay cơ hội bứt phá ngôn ngữ và tư duy thần tốc ngay trong mùa hè này.
Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh mang đến cho học sinh 3 lựa chọn:

“Tự học”: Hơn 10.000 chủ đề tiếng Anh Toán - Khoa học và hơn 500 trò chơi tương tác bằng tiếng Anh cùng bộ bài giảng E-learning và luyện thi Cambridge sẽ giúp các em học sinh chủ động ôn tập và rèn luyện kiến thức trên nền tảng iSMART Tutoring Online.

“1 kèm 1”: Lớp học sử dụng 100% tiếng Anh với chương trình học được thiết kế cá nhân hóa cho từng học sinh và giáo viên kèm riêng suốt buổi học giúp các em học sinh trau dồi, rèn luyện, phát huy tối đa kỹ năng tiếng Anh một cách tự tin, chủ động và toàn diện hơn.

“Học cùng bạn”: Học trực tuyến chất lượng như ở trường. Mỗi lớp học có từ 1 - 30 học sinh, các em được chủ động tham gia môn học theo khung giờ cố định trong tuần và có thể tham gia tương tác với giáo viên cũng như trao đổi với bạn bè như học ở trường.

Chung tay chống dịch, iSMART tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng
Chung tay chống dịch, iSMART tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng

Ngày 10/5, iSMART Education sẽ tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng cho học sinh theo học iSMART trên toàn quốc, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp làm gián đoạn học tập.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN