ISMART: Nhiều phương án học trực tuyến tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học cho học sinh

Đại diện của iSMART cho biết: Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, iSMART đã đưa ra nhiều phương án học trực tuyến nhằm đảm bảo các em học sinh được học liên tục.

Chú thích ảnh

Theo đó, thầy và trò là học sinh Tiểu học và Trung học Cơ sở đã có thể tiếp tục đăng ký học trực tuyến qua các lớp học của iSMART tại địa chỉ www.ismart.edu.vn.

Có ít nhất 3 lựa chọn căn bản cho lớp học trực tuyến mùa dịch:

Một là các lớp học trực tiếp (live) với nội dung như giáo trình và giảng daỵ tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của iSMART trên kênh video trực tuyến.

Hai là học tập tích hợp (blended learning) qua lớp học ảo (virtual class): Phối hợp học trực tiếp qua lớp học trực tuyến và các học liệu, hoặc các app bổ trợ cung cấp online cho học sinh và học sinh có thể tự tải về qua Apple AppStore và Google Play Store.

Ba là học sinh có thể học trực tuyến theo nhu cầu và với thời gian chủ động thông qua chủ yếu các học liệu, trang web hoặc tải App của iSMART. 

Nỗ lực chuyển đổi số trong giáo dục - Bài 1: Những lớp học trực tuyến thời COVID-19
Nỗ lực chuyển đổi số trong giáo dục - Bài 1: Những lớp học trực tuyến thời COVID-19

Tháng 6/2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, trong đó giáo dục là 1 trong 8 lĩnh vực được ưu tiên triển khai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN