iSMART: Phương pháp học tiếng Anh tích hợp ngôn ngữ và nội dung CLIL tại các trường phổ thông

iSMART tiếp tục áp dụng phương pháp CLIL (Phương pháp học - tiếng Anh - tích hợp ngôn ngữ và nội dung) vào bài giảng tiếng Anh cho học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở ở các trường mới mà iSMART triển khai năm nay.

Chú thích ảnh

Bà Trương Hồng Nhi, Trưởng phòng Phát triển Sản phẩm của iSMART cho biết: Phương pháp đã được áp dụng trong hệ thống các lớp có học iSMART từ đầu và đem lại kết quả tốt cho học sinh các cấp. Chương trình đã được chỉnh chuẩn năm 2018 nên nay, iSMART tiếp tục ứng dụng trong các trường mới có học sinh theo học chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART.

Học sinh phổ thông học tiếng Anh nếu chỉ theo phương pháp học giao tiếp thông thường, kết quả đạt được thường không cao và học sinh cũng bị lúng túng khi ứng dụng tiếng Anh vào ngữ cảnh thực tế. Từ đó iSMART đã nhiều năm kiên nhẫn trong nghiên cứu, áp dụng các phương pháp phù hợp nhất để nâng cao năng lực tiếng Anh cho trẻ Phương pháp và bài giảng của iSMART là học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học.

 

iSMART khởi động Virtual Class trên phạm vi toàn quốc kể từ ngày 22/2
iSMART khởi động Virtual Class trên phạm vi toàn quốc kể từ ngày 22/2

Kể từ ngày 22/2, iSMART khởi chạy các lớp học trực tuyến sử dụng công nghệ giáo dục mang tên Virtual Class trên phạm vi toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN