Hiệp hội du lịch TP Hồ Chí Minh kí kết hợp tác với Công ty du lịch Hòa Bình

Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh và các công ty thành viên trong hệ thống Công ty Du lịch Hòa Bình vừa ký kết hợp tác để kích cầu du lịch nội địa.

Chú thích ảnh
Công ty Du lịch Hòa Bình vừa đưa tàu cao tốc Hòa Bình ship vào hoạt động để phục vụ hành khách từ đất liền ra đảo Phú Quốc.

“Với việc kí kết hợp tác, các Công ty thành viên trong hệ thống công ty Du lịch Hòa Bình  như: Hòa Bình Ship, Hòa Giang, Hòa Bình Phú Quốc, Radisson Phú Quốc sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ của mình với giá ưu đãi cho các nhóm khách đoàn, các công ty lữ hành…. khi có nhu cầu đăng kí tham gia các chương trình du lịch tại Phú Quốc”,  bà Nguyễn Thị Khánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết.

Cũng theo bà Khanh, chương trình  kích cầu du lịch nội địa đã trở thành một trong những thương hiệu gắn liền với hoạt động của Hiệp hội.

Trong năm 2018, Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh chủ trương định hướng xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch khu vực miền Trung tại 3 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình để giúp cho công chúng TP Hồ Chí Minh có thêm những điểm du lịch mới.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản