HDBank đẩy mạnh công nghệ số và nông nghiệp công nghệ cao tại Tây Nam bộ

Ngày 6/4, HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng thư viện số và Quỹ Học bổng khuyến học tại các cơ sở giáo dục của tỉnh Tiền Giang, Cần Thơ với tổng trị giá 5,2 tỷ đồng.

Cụ thể, HDBank đã trao tặng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang kinh phí 1 tỷ đồng để xây dựng Trung tâm đa chức năng và thư viện số (E-library), nhằm khuyến khích phát triển các môn học như Công nghệ số và Nông nghiệp Công nghệ cao cho Đồng bằng Sông Cửu Long; Quỹ Học bổng Khuyến học của Tỉnh Tiền Giang. Đồng thời, trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương tại Huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang với kinh phí 1,5 tỷ đồng; Quỹ học bổng- Đại học Cần Thơ và xây dựng nhà tình thương tại địa phương gần 2 tỷ đồng...

Chú thích ảnh
Đại diện HDBank trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương đến thành phố Cần Thơ. 

Hoạt động này tiếp nối chuỗi thiện nguyện mà HDBank đã triển khai trong nhiều năm nay tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Năm 2021, trong đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát mạnh tại các tỉnh miền Nam, với trách nhiệm cộng đồng, Tập đoàn Sovico, HDBank và các đơn vị thành viên cũng đã hỗ trợ kịp thời các tỉnh miền Tây Nam bộ trang thiết bị tế gồm xe cứu thương, máy thở,… trị giá hơn 35 tỷ đồng. 

Trong suốt quá trình phát triển, HDBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, người dân tại 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Với mạng lưới hơn 40 điểm giao dịch có mặt tại đây, HDBank đang tập trung hỗ trợ các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh và tiện lợi cho bà con… Nhiều năm qua, HDBank đã tặng hàng chục ngàn thẻ Bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí cho hàng ngàn ca phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo; trao tặng hàng chục máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn và các quà tặng thiết thực khác.

Theo đó, hành trình 32 năm tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, những vùng miền vẫn còn khó khăn để “chắp cánh yêu thương”... Đó cũng là một phần của chiến lược phát triển bền vững, xây dựng HDBank - Happy Digital Bank- Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của mỗi gia đình. 

HDBank công bố lợi nhuận đạt 8.070 tỷ đồng, tăng 39%
HDBank công bố lợi nhuận đạt 8.070 tỷ đồng, tăng 39%

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank – mã chứng khoán HDB) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2021 sau kiểm toán với lợi nhuận trước thuế đạt 8.070 tỷ đồng, tăng 39%, hoàn thành 111% kế hoạch nhờ đổi mới toàn diện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN