Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin - Vượt kì vọng của Sika Việt Nam

Vừa qua, Sika Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 30 năm thương hiệu thành lập tại thị trường Việt Nam bằng 1 cuộc triển lãm ấn tượng, với sự tham gia của gần 300 khách mời trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Triển lãm không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng Việt Nam phát triển bền vững, mà còn là lời khẳng định của Sika Việt Nam về tinh thần kiên tâm theo đuổi triết lý “Building trust, Beyond the expected - Xây niềm tin, Vượt kì vọng”.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi nhà được xây dựng vững chắc, triển lãm được thiết kế không gian mở với tổng diện tích 120m2 phân chia thành 3 khu vực theo các chủ đề riêng biệt. Bên cạnh đó, với thủ pháp kể chuyện bằng từ ngữ  kết hợp hình ảnh minh hoạ nghệ thuật, khách tham dự như được thấu thị 30 năm hành trình kiên tâm của thương hiệu cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu thị trường.

Thông qua triển lãm, Sika Việt Nam không chỉ nhìn lại hành trình từ quá khứ đến hiện tại mà còn truyền tải tinh thần và giá trị cốt lõi mà thương hiệu kiên tâm theo đuổi. Hơn nữa, với định hướng phát triển bền vững cùng vị thế dẫn đầu, Sika Việt Nam sẽ tiếp tục không ngừng mang đến thị trường những giải pháp vượt mọi kỳ vọng, mang lại giá trị cho đời sống và đồng hành cùng cam kết của Chính phủ về đưa mức phát thải ròng về “0” năm 2050.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN