Grab dành 3,5 tỷ đồng hỗ trợ đối tác và cộng đồng đón Tết

Grab Việt Nam triển khai chương trình “Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy” từ nay đến ngày 31/1/2021, để trao tặng 20.000 phần quà Tết gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm cho đối tác tài xế, đối tác cửa hàng đã gắn bó lâu năm và có hoạt động tích cực trên cả nước.

Chú thích ảnh
Grab dành đến 3,5 tỷ đồng hỗ trợ đối tác và cộng đồng đón Tết.

Grab cũng sẽ trao tặng 500 phần quà cho con em của đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình năm nay, Grab cũng sẽ đồng hành cùng Quỹ Hy Vọng (do Báo Tin Nhanh Việt Nam - VnExpress sáng lập) để mang Tết đủ đầy đến với hàng ngàn người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm, trung tâm dưỡng lão ở TP.HCM và Hà Nội. Đây là những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong dịp Tết vì thiếu đi hơi ấm từ gia đình.

Người dùng Grab cũng có thể tham gia vào chương trình ý nghĩa này từ nay đến hết ngày 24/01/2021 thông qua ứng dụng Grab với ba hình thức: Chuyển tiền trực tiếp đến Quỹ Hy Vọng thông qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; Nhập mã TETDUDAY trên mỗi đơn hàng GrabFood. Tương ứng với mỗi đơn hàng thành công, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng cho Quỹ Hy Vọng; Đổi điểm thưởng GrabRewards trên ứng dụng Grab (từ 150 điểm đến 3.000 điểm tương ứng với 5.000 đồng đến 100.000 đồng).

Song song với các hoạt động trên, Grab tiếp tục thực hiện chương trình Chia Sẻ Yêu Thương, lấy từ nguồn ngân sách của công ty, nhằm hỗ trợ kịp thời các đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn. Những hỗ trợ sẽ được Grab nhanh chóng trao tặng đến đối tác trước thềm Tết Nguyên đán để họ cùng gia đình yên tâm đón xuân đủ đầy. Trước đó, chỉ riêng trong tháng 12/2020, chương trình Chia Sẻ Yêu Thương đã hỗ trợ gần 50 trường hợp khó khăn, tiếp thêm động lực cho hàng trăm đối tác tài xế Grab vững vàng tay lái trên mọi nẻo đường.

Grab công bố và trao giải chương trình Grab Ventures Ignite mùa 1
Grab công bố và trao giải chương trình Grab Ventures Ignite mùa 1

Ngày 24/11, Grab Việt Nam chính thức công bố và trao giải chương trình Grab Ventures Ignite (chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu tại Việt Nam) mùa 1. Theo đó, bePOS, Stringee, GoDee, Papaya và Vbee đã trở thành 5 startup xuất sắc nhất trong mùa 1 của Grab Ventures Ignite.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN