Giải bóng đá phong trào gây quỹ “Vì người nghèo”

Ngày 19/11 vừa qua, “Giải bóng đá Mini Tứ Hùng” đã diễn ra do Trung tâm CTXH TP Hồ Chí Minh kết hợp trường Cao đẳng Lý Tự Trọng và công ty TNHH Phát triển giải pháp Doanh nghiệp Nhất Kiến Văn tổ chức.

Chú thích ảnh

Đây là giải bóng đá phong trào hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh phát động, và Thư kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và đồng bào miền Trung bị lũ lụt của Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ từ các cơ quan ban ngành và rất nhiều doanh nghiệp. Thông qua giải đấu, từng vận động viên, nhà tài trợ, khán giả sẽ đóng góp kinh phí chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp và những phần quà lưu niệm cho các đội: Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Công ty Việt T.E.C.H, Công ty may Oasis và Đội Trung tâm CTXH Thành phố cùng công ty cổ phần kỹ thuật Cemep và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp đã chung tay góp sức vì cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN