Garmin Run Club 'góp lửa' cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam

Đón đầu xu hướng chạy bộ đang phát triển nhanh tại Việt Nam trong những năm gần đây, cộng đồng chạy bộ Garmin Run Club (GRC) ra đời với mục đích tạo nên một cộng đồng giao lưu chạy bộ khoa học.

Chú thích ảnh

Xuyên suốt năm 2022, Garmin Run Club đã tổ chức các buổi chạy kích trước race nhằm giúp runners quen với thời tiết, cung đường chạy, đồng thời có cơ hội chia sẻ với huấn luyện viên về các thắc mắc cho chặng thi đấu.

Hoạt động chạy kích trước race đã góp mặt trong nhiều giải chạy hàng đầu Việt Nam, từ Tiền Phong Marathon 2022 tại Côn Đảo, Salonpas HCMC Marathon 2022 cho đến Vnexpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 và Vnexpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022.

Bên cạnh đó, GRC còn có những buổi chạy test run đầu kỳ và cuối kì để đánh giá chính xác khả năng và mức độ cải thiện của học viên, qua đó áp dụng giáo án tập luyện phù hợp và theo dõi các chỉ số khoa học khi chạy bộ, giúp học viên cải thiện hiệu quả nhất.

Đặc biệt, vào ngày 22/10/2022 tới đây Garmin sẽ tổ chức sự kiện Why do We Run Flash Race tổng kết học kỳ mùa thu. Học viên cũng có thể nộp tracklog chạy bộ cùng GRC để nhận ngay quà cuối học kỳ là các vật dụng không thể thiếu của bộ race kit đồng hành cùng người yêu chạy bộ như áo thun, bình nước, băng đô, đai chạy bộ hay voucher sản phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN