Everon ra mắt bộ sưu tập ‘Chân trời mới’

Bộ sưu tập “Chân trời mới” từ Everon được ra mắt vào tháng 4/2024, đánh dấu sự khởi động lộ trình mới trong chiến lược tái cấu trúc danh mục sản phẩm của thương hiệu. Theo đó, 7 mẫu chăn ga gối trong bộ sưu tập “Chân trời mới” gợi cảm hứng cho người dùng mở lòng khám phá thế giới, đón nhận hạnh phúc trên hành trình sống.

Chú thích ảnh
Khu vực trưng bày trong chương trình ra mắt bộ sưu tập “Chân trời mới” của Everon diễn ra tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Với thông điệp trân trọng và lan tỏa những giá trị cốt lõi, BST "Chân trời mới" là sự gửi gắm từ Công ty cổ phần Everpia, chủ sở hữu thương hiệu Everon tới cộng đồng về tinh thần sống cởi mở; dám khám phá niềm vui từ thế giới và bên trong mỗi người.

Họa tiết 7 mẫu chăn ga lấy cảm hứng từ những vùng trời đa sắc thái, cổ vũ khách hàng trải nghiệm trọn vẹn hành trình tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống cùng Everon. Đó là chân trời ngập hoa cỏ bung nở trong “Vũ điệu hoa”, là chân trời nhộn nhịp nơi phố thị trong “Giao lộ hy vọng”, hay là chân trời chói lóa ánh hào quang trong “Ánh dương lấp lánh”…

Về chất liệu, các mẫu chăn ga “Chân trời mới” sử dụng vải có nguồn gốc tự nhiên. Các chất liệu nổi bật là Modal, Tencel, Bamboo Blend - những loại vải sinh học hàng đầu trong xu hướng phát triển bền vững. Trong đó, vải Tencel tại Everon được nhập khẩu chính hãng từ Lenzing AG - Tập đoàn đa quốc gia nắm quyền sở hữu và quản lý công nghệ sản xuất vải Tencel. Thương hiệu Everon được đề cập và xuất hiện trên trang chủ của Lenzing AG với tư cách là đối tác trực tiếp, khẳng định chất lượng hàng đầu của các sản phẩm từ vải Tencel mà Everon mang lại cho khách hàng Việt.

Bà Thái Thị Vân Anh, Phó Giám đốc phụ trách phòng Thiết kế và phát triển sản phẩm (R&D) của Everon cho biết: “Để đảm bảo một mẫu chăn ga hợp thị hiếu khách hàng, đón đầu xu hướng lẫn tạo ra sự khác biệt trên thị trường, bộ sưu tập “Chân trời mới” mang đến những loại vải tốt nhất cùng các kỹ thuật xử lý cao cấp như in kỹ thuật số (digital print), làm nhăn (ripple print), dệt kiểu đan chéo trước sau (twill)...”.

Công ty cổ phần Everpia ra mắt thương hiệu Everon tại thị trường Việt Nam năm 1999. Gần 25 năm kể từ đó, Everon đều sản xuất các bộ sưu tập mới mỗi năm nhằm mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng; đồng thời đây cũng là động lực để đội ngũ sản xuất nâng cao chất lượng, lắng nghe và song hành với nhu cầu của các đại lý và khách hàng. Tính đến nay, Everpia đã có hơn 500 showroom và đại lý phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc.

OPPO chính thức ra mắt Reno11 F 5G
OPPO chính thức ra mắt Reno11 F 5G

Từ ngày 8/3, Reno11 F 5G chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản màu sắc: Xanh dương, tím và xanh đen, có giá bán lẻ là 8.990.000 đồng. Trong đó, phiên bản tím được mở bán đặc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động. Sản phẩm có giá bán lẻ chính hãng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN