Epson giới thiệu trung tâm giải pháp và văn phòng mới tại thị trường Việt Nam

Epson Việt Nam vừa khánh thành Trung tâm giải pháp và văn phòng mới tại Tòa nhà CII Tower, 152 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Chú thích ảnh
Epson mang đến không gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm ấn tượng.

Theo đó, khách hàng không những được cập nhật xu hướng in ấn bền vững cùng những dòng máy in tiên tiến, thưởng thức hình ảnh siêu nét bằng máy chiếu góc rộng mà còn có thể tìm hiểu các giải pháp tự động hóa, dành cho nhà máy thông minh từ Epson.

"Quyết định mở văn phòng và Trung tâm giải pháp mới không chỉ là một bước đi chiến lược mà còn thể hiện sự phấn đấu không ngừng của Epson trong việc đổi mới, mở rộng kinh doanh đến những giải pháp thiết thực, hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam", ông Daisuke Hori, TGĐ Epson Việt Nam chia sẻ.

Năm năm qua, Epson đã mang đến nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến, từ máy in phun chất lượng cao đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng cho đến máy chiếu; cũng như thực hiện nhiều chiến dịch CSR khác nhau tập trung vào giáo dục, môi trường bền vững và phúc lợi cộng đồng, nhấn mạnh sự cống hiến trong việc tạo ra tác động tích cực cho xã hội, đồng thời tiết kiệm chi phí, năng lượng cùng mực in thân thiện với môi trường.

MC Khánh Vy đồng hành cùng Epson EcoTank lan toả nguồn cảm hứng
MC Khánh Vy đồng hành cùng Epson EcoTank lan toả nguồn cảm hứng

Epson - một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các dòng sản phẩm máy in, máy quét, máy chiếu, đã công bố hợp tác với MC Khánh Vy, gương mặt đại diện được yêu quý bởi đông đảo công chúng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN