Electro-Voice chính thức ra mắt hệ thống loa cột EVOLVE 30M tại Việt Nam

Được thiết kế để mang đến chất lượng vượt trội và khả năng ứng dụng linh hoạt, EVOLVE 30M là hệ thống toàn diện nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Chú thích ảnh

Hệ thống bao gồm một loa array, hai trụ đứng, một loa siêu trầm công suất, và một túi đeo vai để đựng tất cả thành tố của hệ thống loa – nhằm giúp người dùng tháo lắp và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất cho mọi nhu cầu trình diễn và sử dụng khác nhau. Ngoài ra, loa EVOLVE 30M còn được trang bị một hệ thống chức năng toàn diện nhất trong cùng phân khúc sản phẩm, bao gồm một bàn trộn kỹ thuật số 8 kênh, bộ hiệu ứng chất lượng phòng thu, cùng tính năng điều chỉnh hệ thống âm thanh, bàn trộn và hiệu ứng từ xa qua ứng dụng di động Electro-Voice QuickSmart* thế hệ mới.

Ứng dụng đầy đủ chức năng này sở hữu giao diện người dùng trực quan, dễ điều khiển và sử dụng công nghệ Bluetooth* Low Energy (BTLE) để điều chỉnh và quản lý mọi thông số của tối đa 6 hệ thống loa EVOLVE 30M cùng lúc. Hiện sản phẩm đang được cung cấp ra thị trường với mức giá từ 41,5 triệu đồng – 45,5 triệu đồng tùy phiên bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN