DoYoSe English – Bộ sản phẩm học tiếng Anh số 1 Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

Bộ sản phẩm DoYoSe English vừa được ra mắt tại Việt Nam hứa hẹn đem đến phương pháp học tiếng Anh với định hướng giúp trẻ tự học (Do It Yourself) cho các bé từ 4 đến 11 tuổi.

DoYoSe English được thiết kế với 4 khóa học Phonics, Ground, Mountain, Sky  cung cấp nội dung học tiếng Anh theo phương pháp giáo dục STEAM (lồng ghép kiến thức, kỹ năng thuộc 5 chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật). Nhờ vậy DoYoSe English giúp cho các bé từ 4 đến 11 tuổi học tiếng Anh theo hướng tương tác, thực hành đồng thời hỗ trợ phát triển cảm xúc, kỹ năng tự lập của trẻ, những nền tảng ban đầu hình thành nên thế hệ công dân toàn cầu.  

Chú thích ảnh
DoYoSe English là giải pháp học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ.

DoYoSe English là một bộ sản phẩm học tiếng anh hoàn chỉnh, bao gồm ứng dụng cài đặt trên máy tính bảng/Smartphone, bộ sách ứng dụng kỹ thuật số Smart Workbook, được kết nối với nhau bởi bút thông minh Smart Pen. Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc.

Mỗi khóa học được thiết kế cho một năm học, từ 48 tuần đến 52 tuần, mỗi tuần học 5 buổi, mỗi buổi học 30 phút và 30 phút thực hành ôn luyện,  mỗi bài học được thiết kế bằng phương pháp 4R: Ready (khởi động) – Real (trực quan), Repeat (ôn lại), Reinforce (củng cố chuyên sâu). Nguyên lý phân bổ thời gian học và phương pháp 4R được đúc kết qua quá trình hơn 5 năm nghiên cứu giữa Tập đoàn Kyowon cùng 250 chuyên gia giáo dục, tâm lý… tại Hàn quốc và thế giới. Phương pháp này nhằm tạo ra thói quen cân bằng giữa học tập và ôn tập, giúp trẻ tối đa hóa lượng kiến thức ghi nhớ được và đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Chú thích ảnh
Bộ sản phẩm DoYoSe English giúp các bé không chỉ học tiếng Anh mà còn kiến tạo khả năng tư duy trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đại diện Tập đoàn Kyowon, ông Ryan chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu và thấy rằng thời gian trung bình mỗi trẻ tập trung tốt nhất là 30 phút mỗi ngày để tiếp thu các kiến thức mới và các bài học của DoYoSe English được thiết kế dựa trên nguyên lý vàng về thời gian tập trung nhất của trẻ. Tại thị trường Hàn Quốc, DoYoSe English đứng số 1 với gần 400.000 gia đình yêu thích sử dụng.

Hiện nay, chúng tôi đang hướng tới Việt Nam, bởi sự tương đồng về mức độ quan tâm  của phụ huynh đối với con cái. Tôi tin tưởng Doyose English sẽ được đón nhận như một món quà hữu ích của cha mẹ dành cho các thiên thần của mình”.

Chú thích ảnh
Bút thông minh giúp cho việc tương tác giữa bé và bài học cuốn hút hơn.

Thực hiện chiến lược chuyển đổi số quốc gia, Công ty MobiFone Plus – thành viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã lựa chọn bộ sản phẩm giáo dục DoYoSe English với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam lứa tuổi tiền tiểu học và tiểu học sớm được làm quen với bộ giáo trình công nghệ số, làm cho việc tiếp thu tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên hơn.

Bà Đỗ Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty MobiFone Plus, có hai người con giỏi nhiều ngoại ngữ chia sẻ rằng thành tích ngoại ngữ của các con là do kết quả của việc tự học có định hướng. Cậu con trai có khả năng sử dụng được 7 ngoại ngữ, trong đó có Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Nga đều đạt trình độ Advance (B2 trở lên). Đặc biệt, tiếng Tây Ban Nha bạn ấy giao tiếp  thành thạo với người bản xứ bằng cách tự học 100%. Vì vậy, việc tạo cho trẻ một thói quen tự học và thích học giai đoạn tiền tiểu học và tiểu học là rất quan trọng. Phụ huynh chỉ cần giúp các bé hình thành thói quen tự học hàng ngày, đúng giờ, đúng thời lượng và thích thú với việc học, sẽ là tiền đề cho trẻ thành công trong việc học tập sau này.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu đồng hành cùng các gia đình Việt, dành cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới mẻ, thích thú với việc học tiếng Anh, Công ty MobiFone Plus trân trọng tổ chức chương trình trải nghiệm 07 ngày hoàn toàn miễn phí bộ sản phẩm tại nhà. Chương trình sẽ diễn ra từ 06/01/2022 đến 31/01/2022, chỉ dành cho 1000 phụ huynh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đăng ký sớm nhất.

Đối với phụ huynh đăng ký tham gia chương trình trên website https://doyosevietnam.com.vn, đội ngũ nhân viên tư vấn giáo dục sẽ trao bộ sản phẩm (sách thông minh Smart Workbook và bút thông minh Smart Pen) tới tận nhà và hướng dẫn các bé sử dụng.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng sẽ được giảm giá 50% khi mua sản phẩm DoYoSe Semi – Premium (gồm 01 năm Bản quyền ứng dụng DoYoSe English, Bút thông minh Smart Pen, Bộ sách thông minh Smart Workbook) từ ngày 06/01/2022 đến ngày 15/02/2022.

Với tính năng vượt trội của mình, DoYoSe English tự tin sẽ nhận được sự đón nhận và tin tưởng của phụ huynh ở Việt Nam trong thời gian tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN