Đồng Nai: Nhiều hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chào mừng 77 năm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2022), tạo điều kiện giao lưu giữa các doanh nghiệp, doanh nhân, đồng thời hướng về miền đồng bào miền Trung trong đợt mưa bão lớn vừa qua; Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức các hoạt động sôi nổi đáng quan tâm.

Chú thích ảnh
Đại diện doanh nhân trẻ Đồng Nai bắt tay đoàn kết phát triển Hội lớn mạnh cả về chất và lượng, đóng góp thiết thực cho Đồng Nai.

Cụ thể như hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 “Giải Golf doanh nhân trẻ Đồng Nai mở rộng lần thứ III tại Sân Golf Long Thành với 144 Golf gồm các giải thưởng lên đến nhiều tỷ đồng. Gala dinner và trao giải cùng ngày tại nhà hàng Sân Golf Long Thành. Đây là giải Golf có quy mô lớn, với sự tham gia của lãnh đạo Hội, doanh nhân trẻ của các tỉnh thành, ngành trong cả nước, những doanh nhân yêu thích bộ môn Golf. Đây là giải Golf mang tính cộng đồng vì toàn bộ số tiền thu được sau khi trừ đi chi phí tổ chức giải sẽ được chuyển qua Quỹ thiện nguyện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và hướng về đồng bào miền Trung trong đợt mưa lớn vừa qua.

Cùng với đó là lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Eros Palace Luxury ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào chiều 7/10/2022; với các nội dung trọng tâm như kết nạp hội viên mới, phát triển Hội lớn mạnh cho Đồng Nai; báo cáo các hoạt động trọng tâm của hội trong năm 2022; gala Dinner chúc mừng thành công chương trình kỷ niệm.

Tin, ảnh: Đất Việt
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN