Danisa cùng Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV Tết 'Biết ơn bởi đang ở lại'

Danisa - thương hiệu bánh quy bơ từ Đan Mạch, vừa ra mắt MV Tết 'Biết ơn bởi đang ở lại'.

Chú thích ảnh

Đây là món quà do Danisa cùng ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh thực hiện, mang thông điệp: Tết này hãy gửi lời biết ơn chân thành đến những người bạn thương quý.

Cộng hưởng với đó, là hàng trăm câu chuyện về lòng tri ân có thật được đan xen xuyên suốt MV, tạo nên những mảnh ghép ý nghĩa mà người xem có thể bắt gặp chính mình trong đó. 

Ngoài giá trị tinh thần, năm nay Danisa tiếp tục tung ra thị trường Bộ sưu tập Quà Tết 2024 sang trọng, ý nghĩa. Bên cạnh các phiên bản sản phẩm nổi bật như: Hộp bánh Danisa truyền thống với Lời chúc Tết trọn bình an; Danisa Cranberry với Lời chúc Tết trọn vận may…

Danisa còn lần đầu ra mắt Hộp quà Danisa Heart Shape với thiết kế hộp thiếc hình trái tim mang thông điệp Tết trọn yêu thương.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội gắn kết những kỉ niệm quý giá thông qua chương trình ý nghĩa “Tết tri ân - Du Xuân đẳng cấp” từ Danisa, với chuyến du lịch đẳng cấp dịp đầu năm trên du thuyền 5 sao tại Vịnh Hạ Long dành cho gia đình 4 người trị giá 100 triệu đồng; cùng hàng trăm bao lì xì may mắn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN