Đảng bộ Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Tối 19/10 tại Nhà văn hóa công nhân Gang thép (tỉnh Thái Nguyên) đã diễn ra Vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 của Đảng bộ Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Chú thích ảnh
Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên và lãnh đạo Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự vòng chung khảo.

Tham gia vòng chung khảo có 3 báo cáo viên dự thi phần thuyết trình và 8 đội dự thi ở các màn: Chào hỏi, trả lời bộ câu hỏi, sân khấu hóa tuyên truyền. Đây là những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc được lựa chọn từ 11 báo cáo viên và 11 đội thi đến từ 22 đảng bộ, chi bộ cơ sở đã tham gia ở vòng bảng.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về truyền thống của đội ngũ công nhân Gang thép… Qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, lao động cần cù, dũng cảm, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra, giúp các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, trong công tác xây dựng Đảng và các mặt đời sống xã hội…….

Kết thúc vòng chung khảo, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 8 giải Nhì, 9 giải Ba cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc ở 4 nội dung thi và giải thưởng đồng đội..

Hoàng Nguyên – Thu Hằng
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN