Đảm bảo cấp điện phục vụ chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Nhằm thực hiện các chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913-2023) và công nhận thành phố Kon Tum là đô thị loại II, Công ty Điện lực Kon Tum đã tập trung nguồn lực, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao như đảm bảo cấp điện, an toàn, ổn định phục vụ chuỗi các hoạt động chào mừng diễn ra trong 5 ngày từ 5-9/2.

Chú thích ảnh

Theo đó, PC Kon Tum đã đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy và linh hoạt chuyển đổi phương thức cấp điện khi có sự cố. Không thực hiện cắt điện công tác trong thời gian nêu trên, trừ trường hợp phải cắt điện xử lý sự cố hoặc các trường hợp đặc biệt có sự chỉ đạo của lãnh đạo Công ty.

Đơn vị còn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thành phố Kon Tum, huyện Sa Thầy và Tu Mơ Rông chuẩn bị các phương án cấp điện dự phòng cho các tình huống vận hành khi xảy ra sự cố; rà soát, xử lý ngay các vị trí xung yếu của hệ thống đường dây và trạm biến áp (TBA) trên địa bàn quản lý; phát quang hành lang tuyến đường dây, kiểm tra và có các giải pháp xử lý linh hoạt đảm bảo cung cấp điện liên tục, nhất là các TBA cấp điện cho các điểm tổ chức các hoạt động, Lễ kỷ niệm 110 năm.

Bố trí bộ phận trực Điều độ trong quá trình vận hành và xử lý sự cố hệ thống, sửa chữa điện tại các đơn vị điện lực; bố trí lực lượng trực lãnh đạo, trực vận hành 24/24 giờ; chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, phương tiện, sẵn sàng xử lý sự cố; bố trí các máy phát điện nối trực tiếp vào lưới điện tại địa điểm tổ chức các hoạt động nhân Lễ kỷ niệm 110 năm.

Dưới sự chỉ đạo sát sao, cùng với việc thực hiện nghiêm túc, bài bản của các đơn vị, ngành Điện lực Kon Tum đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đánh giá cao vì đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ sự kiện chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum và thành phố Kon Tum lên đô thị loại II.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN