Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt ‘Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu’

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới – “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu”.

Chú thích ảnh

“Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu” là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được kèm với sản phẩm chính với mức phí hợp lý và những quyền lợi ưu việt, hỗ trợ thanh toán chi phí y tế, bảo vệ khách hàng mọi lúc và mọi nơi trên hành trình cuộc sống.

Sản phẩm mới gồm có quyền lợi chính là Quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là Quyền lợi điều trị ngoại trú và Quyền lợi chăm sóc răng. Các ưu thế lớn nhất của sản phẩm có thể kể đến như: Bảo vệ sức khỏe toàn cầu cao cấp, Quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi bệnh/thương tật, Chăm sóc sức khỏe cho cả nhà trên cùng một hợp đồng, Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và quốc tế, Bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi.

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho bản thân và gia đình Chương trình bảo hiểm với Quyền lợi tối đa (tổng số tiền chi trả cho Quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú) của một Bệnh tật/Thương tật trong suốt thời gian tham gia sản phẩm này theo 3 cấp độ: Chương trình Phổ thông (Classic) với Quyền lợi tối đa là 300 triệu đồng, Chương trình Đặc biệt (Superior) với Quyền lợi tối đa 600 triệu đồng, Chương trình Cao cấp (Elite) với Quyền lợi tối đa 1 tỷ đồng. Bên cạnh Quyền lợi lựa chọn thêm là Điều trị ngoại trú dành cho Chương trình Phổ thông,  Đặc biệt và Cao cấp, khách hàng của Chương trình Cao cấp còn nhận được Quyền lợi lựa chọn thêm là Chăm sóc răng.

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Mừng tuổi 14 – Lộc vàng trao tay”
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Mừng tuổi 14 – Lộc vàng trao tay”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt, ”Mừng tuổi 14 - Lộc vàng trao tay”, bắt đầu từ ngày 01/10/2020 đến ngày 31/12/2020, với 340 giải thưởng “Vàng SJC 999.9”, tổng trị giá lên đến hơn 9 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN