Dai-ichi Life Việt Nam phát động Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng

Tiếp nối thành công của Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng - mùa đầu tiên năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục ra mắt Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life - Cung đường Yêu thương 2022”.

Chú thích ảnh

Giải đã được chính thức phát động cho mọi người đăng ký tham gia từ 7/5/2022 đến 20/12/2022, tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn.

Với tinh thần “Khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương”, “Dai-ichi Life - Cung đường Yêu thương 2022” tiếp tục khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện và chăm sóc sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương - yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương cộng đồng.  

“Daichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022” là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao đi/chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí. Nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm thú vị hơn nữa, năm nay, Giải được triển khai với nhiều điểm khác biệt, hấp dẫn. Bên cạnh đi/chạy bộ, Giải được thiết kế linh hoạt và phong phú với rất nhiều bộ môn phù hợp với từng cá nhân, gia đình và mọi lứa tuổi. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi/chạy bộ sẽ được quy đổi sang ki-lô-mét theo quy định của Ban tổ chức.

Giải được chia thành 5 thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô - 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ đại Nhật Bản. Với mỗi km người tham gia đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Dai-ichi Life Việt Nam lọt ‘Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam’ 
Dai-ichi Life Việt Nam lọt ‘Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam’ 

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa lọt Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - năm 2022, đồng thời được tôn vinh trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam Best Growth) - năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN