Cuộc thi tranh tài gọi vốn đầu tư toàn cầu

Sự kiện khởi nghiệp thường niên của quỹ Doanh nhân Alibaba Hong Kong (Trung Quốc) (“AEF”) đã trở lại và mở đăng ký cho các công ty tại khu vực Đông Nam Á, từ nay đến ngày 28/11/2021.

Chú thích ảnh
Bà Christina Ong (thứ tư từ trái sang), Giám đốc điều hành khối Dịch vụ khách hàng Doanh nghiệp của HSBC Hong Kong và bà Cindy Chow (ngoài cùng bên phải), Giám đốc Điều hành của Quỹ AEF.

Năm nay, HSBC là nhà tài trợ chính cho sự kiện, do vậy sự kiện năm nay có tên gọi là Alibaba Entrepreneurs Fund / HSBC JUMPSTARTER 2022 – Cuộc thi tranh tài gọi vốn đầu tư toàn cầu (“JUMPSTARTER 2022”). AEF và HSBC sẽ hợp tác chặt chẽ để quảng bá sự kiện tới các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm cả các công ty ở Đông Nam Á, đồng thời khuyến khích sự tương tác và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân.

Top 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất của JUMPSTARTER 2022 sẽ được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và bước vào giai đoạn trình bày ý tưởng vào tháng 12, và toàn bộ 100 doanh nghiệp này sẽ được tham gia vào Chương trình đào tạo Alibaba Netpreneur. Con số này đã được tăng thêm so với top 20 năm ngoái, nhằm cung cấp không chỉ về vốn, mà còn được hỗ trợ về mạng lưới, nguồn lực cho nhiều công ty khởi nghiệp hơn.

Top 10 sẽ tham gia vòng chung kết vào đầu năm sau và cùng nhau tranh tài gọi vốn với tổng vốn đầu tư lên tới 4 triệu USD và nhiều giải thưởng khác. Hai đơn vị đồng tổ chức sự kiện là công ty Quản lý Cyberport Hong Kong (Hong Kong Cyberport Management Company Limited) và công ty Công viên Khoa học và Công nghệ Hong Kong (Hong Kong Science and Technology Parks Corporation), sẽ cùng tham gia đầu tư nhằm cung cấp hỗ trợ tối đa, thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp.

10 công ty lọt vào vòng chung kết JUMPSTARTER 2022 có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi và / hoặc các hoạt động nghiên cứu thị trường do AEF quản lý tại Hong Kong và các thành phố khác trong Khu vực Vùng Vịnh Lớn (“GBA”) của Trung Quốc. Ngoài ra, JUMPSTARTER 2022 sẽ mời các chuyên gia trong ngành để chia sẻ kinh nghiệm của họ, giúp các công ty khởi nghiệp hiểu thêm về các thị trường trong GBA, mở rộng mạng lưới kinh doanh và xác định các cơ hội phát triển trong tương lai.

Cuộc thi JUMPSTARTER 2022 dành cho các công ty khởi nghiệp đã hoạt động 5 năm và có kế hoạch mở rộng sang Hồng Kông hoặc các thành phố khác trong khu vực GBA.

 JUMPSTARTER 2022 đã mở cổng đăng ký. Các doanh nghiệp quan tâm có thể truy cập website: https://www.jumpstarter.hk/en/ để biết thêm thông tin.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN