Công bố chuỗi các hoạt động Blockathon 2020

Cuộc thi “Infinity Blockathon for City Transformation 2020” được tổ chức bởi Infinity Blockchain Ventures (IBV), Asia Blockchain Review (ABR), chính thức được công bố với sự góp mặt của các đơn vị đối tác đến từ nhà nước, khối doanh nghiệp, đơn vị tư vấn, vườn ươm, nhà đầu tư, trường Đại học và các cộng đồng công nghệ thông tin và đổi mới sáng tạo.

Chú thích ảnh

Tại buổi công bố, ông Cris. D Tran, CEO của IBV/ ABR chia sẻ: “Qua chương trình Blockathon 2020, chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy nhiều ý tưởng sáng tạo, đổi mới được nuôi dưỡng tại Việt Nam. Để thực hiện hóa điều đó, Việt Nam không nên chỉ là nơi sản xuất công nghệ với nguồn nhân lực dồi dào, mà nên là nơi đầu tiên nhận được lợi ích từ những sản phẩm đổi mới sáng tạo đó. Vì vậy trong chương trình, chúng tôi đặt ra những đề bài thiết thực để giải quyết những vấn đề hiện hữu tại Việt Nam chúng ta”

Cuộc thi là sân chơi kết nối các tổ chức khối Nhà nước, Doanh nghiệp, với cộng đồng đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực để có thể tiếp cận ý tưởng và công nghệ dồi dào vượt ra ngoài phạm vi nội bộ, cũng như là nơi chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo được thực hiện hóa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN