Công bố 270 căn nhà ở xã hội và khởi công công viên ven sông Khu đô thị Mega City

Ngày 6/10, Kim Oanh Group đã tổ chức “Lễ Ký kết hợp tác xây trường Liên cấp INschool Bến Cát và Công bố 270 căn nhà ở xã hội và khởi công công viên ven sông Khu đô thị Mega City”. Đây là những công trình tiện ích trọng điểm được Kim Oanh Group đẩy mạnh đầu tư nhằm biến Mega City trở thành một khu đô thị hiện đại, đáng sống ngay trung tâm Bến Cát (Bình Dương).

Chú thích ảnh

Tại sự kiện, Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Liên kết Quốc tế (Interlink Education) xây dựng hệ thống trường học liên cấp INschool. Công trình có quy mô lên đến hơn 1,6ha, được đầu tư đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài, mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho khoảng 2.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12.

Dự kiến tháng 4/2023 sẽ chính thức khởi động chương trình tuyển sinh năm học đầu tiên với số lượng ban đầu khoảng 600 học sinh. Công trình này đã hiện thực hóa cam kết của Kim Oanh Group về việc tạo ra môi trường giáo dục cho cư dân dự án Mega City, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương.

Không chỉ hợp tác xây dựng trường học liên cấp chất lượng, Kim Oanh Group còn khởi công xây dựng  tuyến công viên dài 1,2km ven sông Thị Tính với diện tích khoảng 4,88ha. Đây là công viên sinh thái đa chức năng lớn nhất Bến Cát, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí hàng đầu cho cư dân Mega City cũng như người dân quanh khu vực. Sau khi hoàn thành, công viên sẽ được đưa vào sử dụng và bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Group vinh dự đón nhận bằng khen của Trung ương MTTQ Việt Nam cho những đóng góp tích cực vào hoạt động thiện nguyện giai đoạn 2021-2022. Trong đó có 1 bằng khen tập thể dành cho Quỹ Từ thiện Kim Oanh; 2 bằng khen cá nhân dành cho bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh và ông Nguyễn Phú Đức – Thành viên HĐQT Kim Oanh Group, Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh vì đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội và hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Huyền Trang
Góp 300 tỷ đồng để hỗ trợ người khó khăn và tri ân 3500 khách hàng tại dự án Century City của Kim Oanh Group
Góp 300 tỷ đồng để hỗ trợ người khó khăn và tri ân 3500 khách hàng tại dự án Century City của Kim Oanh Group

Ngày 28/5, Kim Oanh Group đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Century City và khánh thành công viên trung tâm Century Park với chủ đề “Bản giao hoà thế kỷ”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN