Chương trình đào tạo ngành Nhà hàng - Khách sạn chuẩn Thụy Sĩ đến Việt Nam

Ngày 21/1, Cityland Education (CE) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Dịch vụ Tư vấn EHL (Thụy Sĩ) để trở thành Đơn vị Giáo dục & Đào tạo Nghề nghiệp (Vocational Education & Training (VET) Licensing) trong hệ thống trung tâm đào tạo đạt chuẩn của EHL.

Chú thích ảnh

Đơn vị này ra đời với sứ mệnh đào tạo những chuyên gia trong ngành quản lý khách sạn, đáp ứng những sự dịch chuyển và đổi mới của ngành; đồng thời chứng tỏ niềm tin của EHL vào tiềm năng của thị trường du lịch của Việt Nam.

CE đặt mục tiêu mang đến chương trình đào tạo về lý thuyết và kỹ năng tốt nhất cho sinh viên và lao động Việt bằng việc kết nối chương trình học với nhu cầu thực tế của thị trường. Qua đó, nâng cao tay nghề cho người lao động, cơ hội làm việc cũng như chất lượng sống của người Việt.

Chương trình VET của EHL là mô hình đào tạo kỹ năng được xây dựng dựa trên khung năng lực chuẩn từ Thụy Sĩ, được coi là một trong những mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chương trình giảng dạy chú trọng việc học thông qua thực hành, sinh viên có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Viện Đào tạo Khách sạn Phú Quốc sẽ là trung tâm đào tạo đầu tiên được sở hữu bởi CE.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN