Chiến dịch Tết 2021: Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hóa gần 

TikTok  chính thức khởi động chiến dịch Tết 2021 nhằm truyền tải thông điệp "Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hoá gần", đồng thời giúp người dùng chủ động gắn kết thông qua hàng loạt hoạt động tương tác trên nền tảng.

Chiến dịch được mở đầu bằng MV "Tết Xa Hoá Gần" với sự góp mặt của 6 nhà sáng tạo nội dung bước ra từ Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 cùng nữ ca sĩ Hoà Minzy. Bên cạnh đó, TikTok cũng giới thiệu hai thử thách đặc biệt #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan nhằm khuyến khích người dùng ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân yêu, dù đang ở bất kỳ đâu.

MV “Tết Xa Hoá Gần": Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hoá gần

Vào 21h giờ ngày 26/1, MV “Tết Xa Hoá Gần" đã chính thức ra mắt, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa 6 nhà sáng tạo nội dung được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2020, bao gồm Linh Barbie, Việt Mỹ, Thành Ý, Moca, Tường Vy, Sô Y Tiết và nữ ca sĩ Hoà Minzy. Không chỉ gây ấn tượng với dàn khách mời tài năng, MV còn sử dụng chất nhạc disco bắt tai, kết hợp với ca từ tích cực, thành công tái hiện từng câu chuyện đón Tết thú vị trong mỗi khung hình. 

Chú thích ảnh

Tham gia dự án lần này, ca sĩ Hoà Minzy cho biết: “Câu chuyện trong "Tết Xa Hoá Gần" là thông điệp vô cùng phù hợp cho mùa Tết năm nay. Là một người nghệ sĩ, thường xuyên phải đón Tết xa nhà vì có kế hoạch đi diễn, Hoà hiểu rõ cảm giác không được ở bên người thân trong thời khắc giao niên. Nhưng Hoà tin rằng, dù cho có ở xa đến đâu đi chăng nữa, Tết vẫn sẽ là Tết trọn vẹn, chỉ cần nhà luôn ở trong tim mình".

Thử thách #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan: Sáng tạo để kết nối

Sau MV, vào ngày 27/1 và 31/1, chiến dịch của TikTok lần lượt mang đến hai thử thách tương tác đặc biệt mang tên #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan. 

Thử thách #Chuanbidontet gồm 4 hạng mục chính: Kiến thức Tết, Mẹo vặt Tết, Chụp ảnh Tết, Khéo tay Tết. Trong hạng mục Kiến thức Tết, người dùng sẽ được thỏa sức sáng tạo và tìm hiểu về phong tục đón Tết cổ truyền hay cùng chia sẻ bí quyết dọn cỗ trong mục Mẹo vặt Tết. Sau thử thách, dựa vào tính sáng tạo và lượng tương tác của video trong từng hạng mục, TikTok sẽ lựa chọn và trao phần thưởng cho 4 nhà sáng tạo ấn tượng nhất. 

Trong khi đó, thử thách #TetXaHoaGan với tính năng duet sẽ là cơ hội để người dùng thực hiện những video độc đáo cùng Hoà Minzy và các nhà sáng tạo nội dung được yêu thích trên nền nhạc "Tết Xa Hoá Gần". 

Lò đào tạo ngôi sao mạng TikTok ở Italy
Lò đào tạo ngôi sao mạng TikTok ở Italy

Những người trẻ tuổi ca hát, nhảy múa và tự do thể hiện bản thân được ghi hình tại một căn hộ hạng sang được thiết kế theo mô hình một học viện ngôi sao trên thế giới ảo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN