Chiêm ngưỡng bộ sưu tập màu mới của Vespa 2023

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ sưu tập màu sắc mới với chủ đề "Đắm chìm trong thế giới sắc màu Vespa" cho 3 dòng xe mang tính biểu tượng Vespa Primavera, Vespa Sprint và Vespa GTS trong năm 2023.

Chú thích ảnh

Cùng với các màu Be Sabbia, Trắng Innocenza, Cam Tramonto và Vàng Sole, điểm nhấn của bộ sưu tập năm nay là Vespa Primavera S 2023 với màu Xanh Capri lần đầu tiên xuất hiện trong dải màu của Vespa, sánh đôi cùng bộ tem cá tính hoàn toàn mới.  Trong khi đó, Vespa Primavera vẫn giữ trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập 3 màu sắc: Xám Materia, Xanh Dương Deep và Xanh Lục Relax.

Hai phiên bản Primavera S và Primavera được trang bị động cơ 125cc hiện đại, bánh xe hợp kim nhôm 5 chấu. Hệ thống đèn LED, hệ thống chống trộm (Immobilizer), phanh đĩa trước ABS tăng thêm an toàn và cổng sạc USB.

Vespa Sprint S 2023 ghi nhận sự quay trở lại ấn tượng hơn của sắc Xám Titanio, bên cạnh bảng màu  được ưa chuộng lâu nay: Đỏ Scarlatto, Xanh Audace, Vàng Sole và Xám Materia..

Còn Vespa GTS 2023 hoàn hảo trong mọi chi tiết, từ kiểu dáng độc quyền đến trang thiết bị tối tân. Bên cạnh 2 màu sắc quen thuộc Trắng Innocenza bóng và Đen Opaco nhám, năm 2023, Vespa GTS 150 SuperSport sẽ bổ sung thêm 2 màu: Xanh Olive nhám hoàn toàn mới và Cam Tramonto bóng.

Giá bán lẻ từ 79,2 triệu đến 158,6 triệu đồng/xe, tùy dòng xe.

Vespa Primavera Color Vibe - giải phóng cảm xúc bằng sắc màu rực rỡ
Vespa Primavera Color Vibe - giải phóng cảm xúc bằng sắc màu rực rỡ

Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Color Vibe với hai phối màu bắt mắt lấy cảm hứng từ khung cảnh “hoàng hôn rực rỡ” - Cam Tramonto và Xanh Audace.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN