Cargill ra mắt trang web về sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi để hỗ trợ nông dân Việt Nam

Cargill vừa giới thiệu trang web bằng tiếng Việt với tên gọi Feeding Intelligence (Tri thức dinh dưỡng vật nuôi) nhằm hỗ trợ người chăn nuôi Việt Nam tìm ra hướng đi phù hợp trong bối cảnh ngành sản xuất thực phẩm có nhiều thay đổi, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của người nông dân trong xã hội ngày nay.

Chú thích ảnh

Theo đó, Feeding Intelligence cung cấp cho nông dân các thông tin hữu ích về các phương pháp chăn nuôi thông minh mới nhất, giúp cải thiện các hoạt động tại trang trại, áp dụng với mọi loài vật nuôi. Người dân có thể tìm kiếm thông tin với đa dạng chủ đề bao gồm các tiến bộ công nghệ, sức khỏe và tinh thần vật nuôi, năng suất, sự bền vững và các chuyên mục khác.  

Thông qua nền tảng Feeding Intelligence, Cargill thực hiện được một bước tiến mới trong nỗ lực mang lại thành công cho người chăn nuôi. Sau hơn ¼ thế kỷ có mặt tại Việt Nam, Cargill đã luôn là người đồng hành với người nông dân. Cargill cam kết hỗ trợ nông dân Việt Nam để họ đạt được nhiều thành công hơn. Việc áp dụng các phương pháp sản xuất thông minh sẽ giúp nông dân thu được nhiều lợi nhuận hơn, đồng thời mang lại lợi ích cho xã hội với hệ thống cung cấp thực phẩm mang tính bền vững và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Cargill đẩy mạnh sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam
Cargill đẩy mạnh sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam

Sáng 30/5, ông Jorge Becerra, Trưởng Đại diện kiêm Giám đốc Điều hành ngành hàng thức ăn chăn nuôi Cargill tại Việt Nam, cho biết Việt Nam hiện là thị trường hàng đầu về thị trường thức ăn chăn nuôi tại khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN