Bước cải tiến đột phá cho khởi trị insulin tại Việt Nam

Đây là chủ đề của hội thảo khoa học vừa được Hội đái tháo đường và Nội tiết TP.HCM phối hợp với công ty Sanofi tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 200 bác sĩ nội tiết, đái tháo đường và các nhân viên y tế. Đây là phương pháp giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả, giúp ngăn chặn biến chứng của đái tháo đường.

Chú thích ảnh

Tuy vậy, phương pháp này vẫn còn gặp nhiều trở ngại, đặc biệt tác dụng phụ hạ đường huyết là một rào cản lớn đối với việc điều trị tích cực bằng insulin để đạt mục tiêu. Theo đó,  hội thảo đã giới thiệu một loại insulin nền (một loại hormon giúp cơ thể sử dụng hoặc dự trữ glucose có được từ thức ăn) thế hệ mới, có tác dụng kéo dài và ít nguy cơ hạ đường huyết hơn insulin cũ. 

Đây được xem như một giải pháp giúp tăng cường hiệu quả kiểm soát đường huyết qua việc giảm tác dụng phụ hạ đường huyết, ít gây tăng cân, chỉ cần tiêm 1 lần trong ngày với lịch tiêm linh hoạt hơn, giúp bệnh nhân đái tháo đường có thể đạt được mục tiêu điều trị sau khi chỉnh liều hợp lý.

Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’
Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Ngày 27/3/2019, lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Theo kết quả này, Sanofi Việt Nam được bình chọn là 1 trong 100 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN