Bồi dưỡng kiến thức chính trị cho cán bộ quản lý doanh nghiệp

Tại khu di tích lịch sử cách mạng quốc gia đặc biệt Pác Bó, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Tỉnh ủy Cao Bằng đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 89 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Tổng công ty III (khóa học 2017 - 2019).

Chú thích ảnh
TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên trong suốt quá trình học tập. Đồng chí tin tưởng rằng, những tri thức cơ bản, có hệ thống về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, khoa học lãnh đạo quản lý của khóa học không chỉ trang bị cho học viên thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, phương pháp làm việc biện chứng, phương pháp tư duy khoa học mà còn giúp người học nâng cao phẩm chất, năng lực, tạo cơ sở cho việc tiếp thu, tự học, tự nghiên cứu trong quá trình công tác tiếp theo tại địa phương, đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn, với những kiến thức và phương pháp luận đã được trang bị, cùng với sự sáng tạo, các học viên của lớp sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao ý thức, trách nhiệm với tổ chức, với Đảng, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần cùng cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ trong bối cảnh mới.

Chú thích ảnh
Tại lễ bế giảng, các học viên cao cấp lý luận chính trị đã trao 20 suất quà cho học sinh huyện Hà Quảng đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
Tin, ảnh: Hải Việt
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN