Blackstone hoàn thành mua lại phần lớn cổ phần của Copeland

Công ty Blackstone và Công ty Emerson thông báo: Các quỹ đầu tư tư nhân do Blackstone quản lý đã hoàn tất thương vụ mua lại phần lớn cổ phần được thông báo trước đó từ doanh nghiệp Emerson’s Climate Technologies, trong một giao dịch định giá doanh nghiệp ở mức 14.0 tỷ USD.

Chú thích ảnh

Doanh nghiệp độc lập mới sẽ có tên là Copeland, được xây dựng dựa trên di sản 100 năm của thương hiệu, sự công nhận và ảnh hưởng toàn cầu trong ngành HVACR.

Là một công ty độc lập tập trung phục vụ thị trường HVACR toàn cầu, danh mục sản phẩm của Copeland bao gồm máy nén, bộ điều khiển, điều khiển nhiệt độ, van, phần mềm và giải pháp giám sát hàng đầu thị trường cho khách hàng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Copeland có doanh thu thuần năm tài chính 2022 là 5.0 tỷ USD.

Copeland sẵn sàng xây dựng thương hiệu cùng với biểu tượng và chuyên môn đáng tin cậy của mình để định hình tương lai của công nghệ khí hậu. Các sản phẩm, kiến thức chuyên môn và sự đổi mới của công ty đóng vai trò then chốt trong việc cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng của các giải pháp sưởi và làm mát – bao gồm cả thị trường máy bơm nhiệt điện và chất làm lạnh thân thiện với khí hậu đang phát triển nhanh chóng và hiện có nhu cầu mạnh mẽ, chúng được áp dụng trên toàn cầu nhờ tiềm năng giảm tác động môi trường và lượng khí thải carbon của các hệ thống HVAC.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN