Bí quyết giữ tim khỏe, bụng nhẹ khi tiệc tùng trong năm mới

Năm nay, có lẽ chúng ta cần tạm xa quán xá vì dịch bệnh vẫn còn phức tạp, nấu nướng và tiệc tùng tại gia sẽ là phương án an toàn cho Tết này.

Nỗi lo trong dịp Tết

Tết đến, chắc hẳn ai cũng mong muốn được quây quần bên gia đình với những món ngon thịnh soạn và ăn uống thả ga. Tuy “đã cái miệng”, nhưng các món chiên xào, đồ hộp lại chứa nhiều muối và chất béo cấu hình trans fat – gây hại cho sức khoẻ.

Theo MSD Manual, tạp chí y khoa hàng đầu thế giới, việc tích nạp dài hạn LDL-C và trans fat chính là nguyên nhân thứ phát quan trọng trong nhiều trường hợp rối loạn lipid máu ở người lớn. Nếu nồng độ LDL-C cao dai dẳng, tình hình nghiêm trọng hơn là dẫn đến hệ luỵ với các bệnh về tim mạch.

Chú thích ảnh

Giải pháp cho trái tim – Món ăn lành, tiệc vui mạnh!

Hiểu rõ điều này, Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ đã bổ sung dưỡng chất MCT và giàu Omega 3-6-9, mang lại gấp đôi lợi ích dinh dưỡng cho trái tim.

MCT và Omega 3-6-9 giúp giảm cholesterol xấu (LDL) và cholesterol toàn phần. Bên cạnh đó, MCT còn có những lợi ích vượt trội khác như hỗ trợ giảm cân, cải thiện chỉ số BMI của cơ thể, cung cấp năng lượng sạch cho não bộ, đồng thời, hỗ trợ tăng cường trí lực và phòng tránh bệnh Alzheimer ở người cao tuổi.

Với hàng loạt ưu điểm nổi bật, cùng những lợi ích vượt trội cho cả thể lực và trí lực, Dầu Đậu Nành Tiara Plus+ MCT xứng đáng là lựa chọn vừa ngon vừa lành trong gian bếp của các gia đình Việt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN