Betrimex – Nhà sản xuất sản phẩm từ dừa đầu tiên và hàng đầu Việt Nam

Với hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm từ dừa, với quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex luôn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, những giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

Chú thích ảnh

Với các dòng sản phẩm của Betrimex như cơm dừa sấy khô, dầu dừa, nước cốt dừa, đặc biệt là nước dừa, sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim, Betrimex đã thực sự "Nâng tầm nông sản Việt", xuất khẩu sản phẩm đến hơn 40 nước.

Với mục tiêu phát triển thêm nhiều sản phẩm về dừa trong tương lai và mở rộng xuất khẩu hơn nữa, Betrimex không ngừng nâng cao hệ thống công cụ phù hợp với thị trường và sản phẩm, sử dụng nguồn lực, quản trị đáp ứng nhu cầu quốc tế, Betrimex đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Betrimex đã xây dựng nhà máy sản xuất nước dừa đóng hộp với công suất lên tới 37 triệu lít sản phẩm/năm và đầu tư công nghệ tiệt trùng UHT từ Công ty Tetra Pak (Thụy Điển), giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon của nước dừa mà không cần đến chất bảo quản, chất tạo màu.

Betrimex còn là một "thương hiệu vì cộng đồng", công tác phúc lợi xã hội luôn được chú trọng, trở thành một văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

Betrimex – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2021
Betrimex – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2021

Betrimex vừa được vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Betrimex khi là một trong những doanh nghiệp luôn tâm huyết đồng hành cùng nông sản Việt nói chung và cây dừa Bến Tre nói riêng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN