Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex

Ngày 24/11/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre đã đón ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP. Hờ Chí Minh đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex. 

Chú thích ảnh
Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), Ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3), Ông Trần Kim Cương (thứ 6) từ phải qua.

Tại Văn phòng Betrimex, anh Trần Trọng Gia Vinh, Thành viên HĐQT đã giới thiệu và chia sẻ với Tổng Lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của Betrimex, nhằm trở thành một công ty có vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, và mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng. 

Sau khi tham quan quy trình sản xuất của nhà máy Thành Thành Công, Tổng Lãnh sự đã dùng thử sản phẩm của Betrimex và đánh giá cao về hương vị cũng như về quy trình công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Ông Roy Kho bày tỏ sự kỳ vọng vào những định hướng mang tầm vóc quốc tế của Betrimex. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra thêm cơ hội hợp tác và phát triển mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm nông sản của Betrimex.

Betrimex tặng 138 tấn phân bón hữu cơ xây dựng vườn dừa mẫu theo chuẩn Organic cho nông dân
Betrimex tặng 138 tấn phân bón hữu cơ xây dựng vườn dừa mẫu theo chuẩn Organic cho nông dân

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) vừa tổ chức ngày hội “Tặng phân bón hữu cơ xây dựng vườn dừa mẫu theo chuẩn Organic cho nông dân” tại tỉnh Bến Tre, mở đầu cho chuỗi sự kiện tặng phân bón hữu cơ cho nông dân 7 xã trong vùng nguyên liệu dừa Organic của công ty thuộc tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN