Betrimex – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2021

Betrimex vừa được vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Betrimex khi là một trong những doanh nghiệp luôn tâm huyết đồng hành cùng nông sản Việt nói chung và cây dừa Bến Tre nói riêng.

Chú thích ảnh

Với hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm từ dừa, như: cơm dừa sấy khô, dầu dừa, nước cốt dừa, đặc biệt là nước dừa, sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim, Betrimex đã thực sự "Nâng tầm nông sản Việt", chọn hướng đi khác biệt để xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia tiên tiến trên thế giới, trong đó có nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, New Zealand, Hàn Quốc…

Betrimex đã xây dựng nhà máy sản xuất nước dừa đóng hộp công suất 37 triệu lít sản phẩm/năm và đầu tư công nghệ tiệt trùng UHT từ công ty Tetra Pak (Thụy Điển), giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon của nước dừa mà không cần chất bảo quản, chất tạo màu.

Với quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex luôn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân trồng dừa, đối tác, khách hàng. Betrimex còn là một "thương hiệu vì cộng đồng", với phương châm "Gắn sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội", chú trọng công tác phúc lợi xã hội, vì cộng đồng, vì người nghèo.

Tetra Pak được xếp hạng A về chống biến đổi khí hậu và bảo vệ rừng
Tetra Pak được xếp hạng A về chống biến đổi khí hậu và bảo vệ rừng

Tetra Pak đã được Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về môi trường CDP xếp hạng A – thứ hạng cao nhất cho hai trong số ba hạng mục môi trường do CDP đưa ra là chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, ghi nhận Tetra Pak là doanh nghiệp tiên phong về phát triển bền vững. Tetra Pak cũng là công ty duy nhất trong ngành đóng gói bao bì năm năm liên tiếp có mặt trong nhóm các thương hiệu hàng đầu của CDP và được xếp hạng A cho cả hai hạng mục chống đổi khí hậu và bảo vệ rừng năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN