Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội nghị khoa học bệnh viện

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vừa tổ chức hội nghị khoa học bệnh viện với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhân viên y tế bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, các bệnh viện trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ.

Chú thích ảnh

Hội nghị khoa học năm nay với chủ đề “Cập nhật nhiều kiến thức mang tính ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người bệnh” đã thu hút hơn 36 bài báo cáo.

Các đề tài nghiên cứu phong phú, nêu bật được kết quả các công trình nghiên cứu mang lại tính ứng dụng cao cho người bệnh trong chẩn đoán và điều trị. Sự kiện không chỉ cập nhật những thông tin, kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị mà còn đem đến cho người tham dự nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ra mắt trạm cấp cứu 115
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ra mắt trạm cấp cứu 115

Chiều 27/12, Trạm cấp cứu 115 thứ 27 tại TP Hồ Chí Minh đặt tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (số 60 – 60A Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận) chính thức đi vào hoạt động. Trạm phụ trách chính việc cấp cứu ngoại viện cho người dân trên địa bàn khu vực quận Phú Nhuận và các quận lân cận

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN