Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé hợp tác đưa Jurassic World: Dominion đến Việt Nam

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé vừa hợp tác với Universal Studios để đưa phim được mong đợi nhất mùa hè này "Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa" đến Việt Nam và ra mắt khán giả đồng loạt ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Chú thích ảnh

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người Việt Nam, Ngũ cốc ăn sáng nguyên cám Nestlé là một sản phẩm dinh dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu tiện lợi vừa cung cấp năng lượng cho mọi cuộc vui khám phá dù nhỏ dù lớn của các bạn nhỏ và gia đình.

Ngoài ra, để chào đón các bạn nhỏ và gia đình đến rạp thưởng thức bộ phim, Ngũ cốc ăn sáng Nestlé cũng đưa ra chương trình cứ 2 vỏ hộp phiên bản đặc biệt Jurassic World Dominion đã qua sử dụng sẽ đổi được 1 vé xem phim 2D bất kỳ tại cụm rạp CGV hoặc LOTTE Cinema  khắp cả nước từ 01/06/2022 – 31/07/2022 (hoặc đến khi hết vé).

Nestlé Việt Nam trồng rừng góp phần giảm tác động biến đổi khí hậu
Nestlé Việt Nam trồng rừng góp phần giảm tác động biến đổi khí hậu

Tập thể nhân viên và nhóm Đại sứ Môi trường công ty Nestlé Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Gaia tổ chức hoạt động trồng rừng “Gieo mầm xanh – Ươm sự sống” nhằm nâng cao nhận thức, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu và chào mừng Ngày Môi trường Thế giới (5/6/2022).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN