Ariston công bố “Biệt đội Ariston” tham gia “Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt”

Đánh dấu 90 năm thành lập tập đoàn Ariston Thermo, Ariston Thermo Việt Nam chính thức công bố Biệt đội Ariston, phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sứ mệnh mang sự thoải mái đến những nơi khắc nghiệt nhất trên mọi miền Tổ quốc thông qua dự án trên.

Chú thích ảnh

Không chỉ là một sáng kiến góp phần thúc đẩy trách nhiệm cộng đồng, đây còn là hành trình thú vị và ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia để khám phá những địa danh độc đáo, mang sự thoải mái đến cộng đồng ở những nơi khắc nghiệt trên khắp Việt Nam. Theo đó, 90 máy nước nóng với các dòng đa dạng: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được trao tặng tùy theo nhu cầu đặc trưng của từng địa phương. Hành trình xuyên Việt dự kiến diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12/2020 với hi vọng mang đến một cái Tết tiện nghi và ấm áp hơn cho cộng đồng.

Ariston giới thiệu máy đun nước nóng thế hệ mới có thể điều khiển từ xa bằng smartphone
Ariston giới thiệu máy đun nước nóng thế hệ mới có thể điều khiển từ xa bằng smartphone

SINGAPORE – Media OutReach  – Vào tháng 10 năm 2019, Hãng Ariston đã ra mắt máy đun nước nóng bằng điện kích hoạt WiFi đầu tiên ở thị trường Singapore. Máy được trang bị công nghệ thông minh mang tính cách mạng, với thiết kế sang trọng đổi mới và bộ phận làm nóng bằng titan (được cấp bằng sáng chế đi kèm với bảo hành trọn đời).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN