AkzoNobel mua lại Kansai Châu Phi

AkzoNobel vừa đạt được thỏa thuận mua lại tất cả hoạt động sơn và chất phủ ở 12 quốc gia Châu Phi của Kansai Paint, công ty có doanh thu hợp nhất đạt 280 triệu euro. Thương vụ này sẽ bao gồm việc mua lại Plascon, thương hiệu có lịch sử hơn 120 năm ở Nam Phi và lâu đời nhất ở châu lục này, cùng với các đơn vị sơn và chất phủ ô tô, sơn bảo vệ, sơn gỗ và sơn cuốn.

Chú thích ảnh

AkzoNobel mua lại tất cả hoạt động sơn và chất phủ của Kansai Paint ở 12 quốc gia Châu Phi
Thương vụ dự kiến hoàn tất trong năm 2023, được kỳ vọng sẽ giúp củng cố vị thế ở Châu Phi, hỗ trợ cho mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực sơn trang trí ở châu Âu và châu Phi cho AkzoNobel. Đây cũng là bàn đạp cho sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn trong tương lai.

Trong năm qua, mảng sơn trang trí của AkzoNobel duy trì sự tăng trưởng với khối lượng tăng 6% so với năm 2020 và doanh thu tăng 12% (đơn vị tiền không đổi). Tại thị trường Việt Nam, đơn vị sơn trang trí của AkzoNobel cũng liên tục ra mắt các sản phẩm với công nghệ tiên tiến và triển khai những chương trình mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như danh mục Maxilite từ Dulux mới với nhiều lựa chọn hơn, sơn nội thất sinh học Dulux Better Living Air Clean giúp thanh lọc không khí, sơn Dulux EasyClean chống bám bẩn kháng virus, chương trình Dulux Promise – Cam kết 3 chuẩn….

Hiện tại, đơn vị này cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi Hè rực lửa với nhiều phần thưởng giá trị lớn nhằm tri ân và đồng hành cùng khách hàng trong mùa xây dựng đang sôi động. Trong lần rút thăm trúng thưởng thứ 1, chương trình đã tìm ra 32 chủ nhân may mắn nhận được 2 Honda Air Blade, 10 Honda Wave, 20 xe đạp đường phố cao cấp.

AkzoNobel Việt Nam đạt chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất
AkzoNobel Việt Nam đạt chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất

AkzoNobel Việt Nam vừa được chứng nhận và vinh danh là “Nơi Làm việc Tuyệt vời” (Great Place to Work®) – được bình chọn bởi chính nhân viên của công ty. Kết quả này khẳng định cam kết mạnh mẽ của AkzoNobel trong việc thực hiện mục tiêu “Con người. Hành tinh. Sơn” hướng tới phát triển bền vững.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN