Acecook xác lập kỷ lục Chảo mì xào hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam

Công ty Acecook Việt Nam vừa mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho người dân Thủ đô Hà Nội với hoạt động xác lập Kỷ lục VietKings – Chảo mì xào hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam, nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng trong suốt hành trình 23 năm phát triển.

Chú thích ảnh

Chương trình diễn ra ngày 19/11 tại Phố đi bộ Hà Nội với nhiều trải nghiệm và trò chơi trúng thưởng hấp dẫn như trao lời chúc, nhận quà xinh; giải mã thông điệp… Điểm nhấn của sự kiện là khách hàng có cơ hội check-in và thưởng thức chảo mì xào hải sản dát vàng kỷ lục được chế biến công phu dành cho 1.800 người, với đường kính 3,2m, sâu 0,6m và hơn 450kg nguyên liệu, trong đó có 1.800 gói mì xào Hảo Hảo hương vị hải sản đậm vị Việt.

Tại sự kiện, công ty Acecook còn vinh dự đón nhận văn bằng kỷ lục “Mì Hảo Hảo - Thương hiệu mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000” (dữ liệu từ năm 2000 - 2023), vượt qua chính mình để phá kỷ lục “Thương hiệu mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam (dữ liệu từ năm 2000 - 2020) năm 2020”.

Acecook Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng cho các hoạt động tại Festival Huế 2022
Acecook Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng cho các hoạt động tại Festival Huế 2022

Ngày 15/4, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế và Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN